Mail:tung021287@gmail.com

Phone:0962 070 970

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI- DỊCH VU- CƠ KHÍ-TÙNG LÂM

Về công ty

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI- DỊCH VU- CƠ KHÍ-TÙNG LÂM là một công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp về Băng tải, Băng chuyền, Con lăn, Băng tải con lăn, Hệ thống băng tải thông minh.


- Các hệ thống và giải pháp tự động hóa tiên tiến, hiệu quả với chi phí tối ưu, các sản phẩm của chúng tôi được tiêu chuẩn hóa qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm được kiểm tra rất kỹ từ khâu gia công chế tạo đến lắp ráp và chạy thử.


- Các sản phẩm được thiết kế kỹ thuật và làm ra với độ chính xác cao
Với sự chăm chút sản phảm làm ra sẽ giúp bạn vận hành dễ dàng
Đem đến nguồn lợi lớn cho doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi mang đến

Xứ mệnh của chúng tôi là mang đến những giải pháp tối ưu để khách hàng tăng năng xuất, chất lượng và ổn định sản xuất, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ khách hàng để hướng tới việc đầu tư được hiệu quả, tối giảm chi phí và xây dựng nền sản xuất tiên tiến. Ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tự động hóa sản xuất thông minh 4.0 tối ưu phù hợp với từng sản phẩm nhằm mang lại năng xuất, chất lượng cho khách hàng dựa vào đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Cam kết của chúng tôi

Cam kết của chúng tôi là chỉ những sản phẩm đã thông qua kiểm tra đầy đủ, nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng thì mới đưa đến tay khách hàng sử dụng; Không chỉ có sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng tốt mà chúng tôi quan tâm, cũng như đầu tư rất lớn cho đội ngũ làm công tác dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng đó là bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật,…để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu rằng sự ổn định của sản phẩm và hệ thống do chúng tôi cũng cấp quan trọng đến thế nào với quá trình sản xuất của khách hàng;

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Băng tải xích nhựa

Băng tải con lăn

Băng tải P.V.C

Băng tải PALLET

Đồ cơ khí

Liên hệ
0962 070 970

@copy Công ty TNHH TM-DV-CK Tùng Lâm DESIGN: BUVITU JEE RMT